6.jpg

Tư vấn đầu tư nước ngoài vào việt nam

Tư vấn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam tại Công ty Luật Simonlaw

Tư vấn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam là một trong những dịch vụ pháp lý trọng điểm mà SimonLaw thực hiện trong mục "Tư vấn đầu tư" (investment consultant).

Công ty Luật Simonlaw cung cấp dịch vụ tư vấn đầu tư ra nước ngoài cho các doanh nghiệp Việt Nam và các nhà đầu tư có vốn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam

Khách hàng của SimonLaw đã triển khai rất đa dạng:

  - Bao gồm những Công ty nước ngoài (Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Trung Quốc, Singapore, Thụy Sỹ, Đức….)

 - Công ty có vốn đầu tư nước ngoài và các Công ty trong nước hoạt động trên nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau như: Sản xuất linh phụ kiện, công nghiệp phụ trợ, bất động sản và xây dựng, khách sạn – khu nghỉ dưỡng, quảng cáo, bảo hiểm, sản xuất hàng tiêu dùng, phân phối sản phẩm....

 /investment-consultant-tu-van-dau-tu-nuoc-ngoai-simonlaw

1. Dịch vụ tư vấn đầu tư nước ngoài của Luật SimonLaw gồm những nội dung:

  - Hỗ trợ nghiên cứu đánh giá thị trường, tìm kiếm thông tin đối tác đánh giá các lợi ích và rủi ro của doanh nghiệp dựa trên các chính sách đầu tư của Chính phủ và chính quyền các địa phương.

  - Tư vấn và tìm địa điểm đầu tư trong và ngoài các khu công nghiệp, cụm công nghiệp, giới thiệu các ưu đãi đầu tư của từng địa phương theo yêu cầu của khách hàng.

  - Thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, thành lập chi nhánh và văn phòng đại diện của công ty nước ngoài tại Việt Nam, mở rộng phạm vi kinh doanh công ty nước ngoài.

  - Tư vấn về tỷ lệ và phương thức góp vốn, phương án chia lợi nhuận và xử lý các nghĩa vụ phát sinh.

  - Xin giấy phép kinh doanh, giấy chứng nhận đầu tư và Điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư cho nhà đầu tư nước ngoài vào Việt Nam và các nước khác ( bao gồm: hồ sơ thành lập doanh nghiệp (văn bản đề nghị cấp, điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư, điều lệ, hợp đồng liên doanh và các giấy tờ tài liệu khác về doanh nghiệp), hồ sơ dự án đầu tư (lập báo cáo kinh tế kỹ thuật, lập bản giải trình đáp ứng các điều kiện đầu tư theo quy định của pháp luật, lập bản giải trình đáp ứng các điều kiện về năng lực tài chính,......)

  - Tư vấn các điều kiện ưu đãi đầu tư, trình tự thực hiện thủ tục về ưu đãi đầu tư.

 - Simonlaw sẽ cử đại diện gặp mặt trao đổi với đối tác của nhà đầu tư nước ngoài trong việc lập dự án, mua bán, sáp nhập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, tư vấn chuyển nhượng dự án.

2. Quy trình triển khai thực hiện Dịch vụ tư vấn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam :

 - Tiến hành nộp hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận đầu tư cho doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.

 - Theo dõi tiến trình xử lý và thông báo kết quả hồ sơ đã nộp.

 - Nhận giấy chứng nhận đầu tư cho doanh nghiệp, hoặc giấy chứng nhận đăng ký hoạt động cho chi nhánh, văn phòng đại diện của doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.

 - Đăng ký khắc con Dấu và đăng ký mã số thuế (trường hợp dự án đầu tư gắn với việc thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, thành lập chi nhánh của doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài).

=>Quý khách có thể xem thêm trong nội dung tư vấn đầu tư : Thành lập doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài, doanh nghiệp liên doanh, chi nhánh hay văn phòng đại diện nước ngoài tại Việt Nam, đầu tư nước ngoài , dự án đầu tư, hoặc tìm kiếm đối tác và đàm phán với đối tác trong nước, nước ngoài v.v...,

 Tư vấn đầu tư nước ngoài

 

Công ty luật SimonLaw có kinh nghiệm trong việc thuyết phục và đàm phán với chính quyền địa phương và các bên liên quan trong việc đạt được thỏa thuận, giải quyết vướng mắc và góp phần vào sự thành công trong công việc kinh doanh của Khách hàng.

Công ty luật SimonLaw tự tin với khả năng trợ giúp Khách hàng trong quá trình đàm phán, thực hiện thủ tục cấp phép và sau cấp phép liên quan đến việc thành lập và hoạt động các hiện diện thương mại của các nhà đầu tư nước ngoài vào Việt Nam.

Công ty luật SimonLaw cam kết với khách hàng và hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình đầu tư tại Việt Nam.

 

Tư vấn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam→ Chúng tôi nhận cung cấp dịch vụ tư vấn luật trên toàn quốc;

→ Cung cấp dịch vụ làm nhanh Giấy chứng nhận đầu tư, khắc dấu, mã số thuế theo yêu cầu khách hàng

 Tư vấn đầu tư nước ngoài , tư vấn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam , tư vấn đầu tư - dự án, thành lập các loại hình doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam.

Hotlline: 1900 6232
Vp Hà Nội: 0473 090 999  -  Vp HCM: 0873 090 333  -  Mobile: 0987 892 333

Khách hàng đối tác

Bridgestone   Colgate   Fonterra   Hanil   Kfc   Korea Construction  Lotteria   Namcuong   Shi   Techcombank   TNT  TPbank   Vietcombank   Vnpt   Vtc   Dinh anh   Hanyang   Jica   Main   Delta