1.jpg

Luật sư tư vấn pháp luật qua tổng đài: 1900 6232

Hiện nay, với tốc độ phát triển kinh tế và hạ tầng công nghệ thông tin để đáp ứng được nhu cầu cần tư vấn pháp luật mọi lúc mọi nơi của khách hàng trên cả nước, Công ty Luật SimonLaw đã triển khai dịch vụ Luật sư tư vấn pháp luật qua tổng đài 1900 6232, khách hàng chỉ cần nhấc điện thoại và gọi 1900 6232 các Luật sư của chúng tôi sẽ tư vấn và trợ giúp các vấn đề liên quan đến pháp lý của khách hàng.

I. Luật sư tư vấn pháp luật qua tổng đài: 1900 6232

Với sự tận tâm trong việc phục vụ quý khách hàng, SimonLaw là một trong những hãng luật tiên phong xây dựng hệ thống tổng đài tư vấn pháp luật chuyên nghiệp, hiện đại. SimonLaw hiểu được việc hỗ trợ tối đa cho khách hàng là nền móng cho việc phát triển công ty và đưa thương hiệu công ty ngày càng lớn mạnh hơn nữa.

SimonLaw cung cấp dịch vụ Luật sư tư vấn pháp luật qua tổng đài  1900 6232 với các lĩnh vực như sau:

1. Luật sư tư vấn pháp luật đầu tư nước ngoài.

Với đội ngũ Luật sư và chuyên viên tư vấn lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm sẽ lắng nghe và giải đáp các vấn đề pháp lý mà khách hàng quan tâm như: Tư vấn đầu tư, tư vấn đầu tư nước ngoài, tư vấn dự án, thủ tục tiến hành đầu tư và các vấn đề khác có liên quan đến việc đầu tư của quý khách hàng trong và ngoài nước. Thông tin mà quý khách hàng chia sẻ qua tổng đài 1900 6232 sẽ được bảo mật tuyệt đối.

2. Luật sư tư vấn pháp luật doanh nghiệp.

Kinh doanh trong môi trường toàn cầu hóa mạnh như hiện nay là một thách thức lớn đối với mọi doanh nghiệp, từ doanh nghiệp lớn đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ. SimonLaw xác định doanh nghiệp là nền tảng phát triển quốc gia và là yếu tố cấu thành sự hưng thịnh dân tộc, do vậy SimonLaw phát triển và trú trọng vào việc phát triển tư vấn cho các doanh nghiệp. Với bề dày phát triển của mình, chúng tôi cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp luật toàn diện cho các doanh nghiệp bao gồm nhưng không hạn chế trong các lĩnh vực sau:

Tư vấn khởi tạo doanh nghiệp (thành lập doanh nghiệp, xin cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, cấp mã số thuế, cấp con dấu, thay đổi đăng ký kinh doanh…)

Tư vấn quản trị doanh nghiệp (tư vấn xây dựng quy chế quản lý và điều hành doanh nghiệp, chuẩn hóa văn bản doanh nghiệp, xây dựng hệ thống nội bộ…)

Tư vấn giải quyết tranh chấp nội bộ doanh nghiệp (giải quyết tranh chấp phần vốn góp, cổ phần, phân chia cổ tức, quyền và nghĩa vụ của các thành viên/cổ đông…)

Tư vấn phát triển thương hiệu, nghiên cứu đánh giá thị trường, các rủi ro pháp lý khi kinh doanh.

3. Luật sư tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ.

Thương hiệu, các sáng chế, phát minh…là tài sản vô giá của mỗi doanh nghệp, cá nhân, là yếu tố quyết định sự tồn tại của doanh nghiệp, nhận thấy được điều này SimonLaw luôn tìm cách để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, các dịch vụ tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ qua tổng đài 1900 6232 bao gồm nhưng không hạn chế trong các lĩnh vực sau:

Tư vấn pháp luật về nhãn hiệu và đăng ký bảo hộ nhãn hiệu (vấn đăng ký, tra cứu, bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa tại Việt Nam và nước ngoài…)

Tư vấn pháp luật về quyền tác giả và các quyền liên quan, bảo hộ quyền tác giả và các quyền liên quan (tư vấn về quyền tác giả, đăng ký bảo hộ quyền tác giả và các quyền liên quan, tranh chấp quyền tác giả..)

Tư vấn pháp luật về bảo hộ sáng chế (tư vấn các quy định có liên quan đến sáng chế, bảo hộ sáng chế và đăng ký bảo hộ sáng chế…)

Tư vấn pháp luật về bảo hộ kiểu dáng sở hữu công nghiệp, chuyển giao quyền sở hữu công nghiệp, đăng ký bảo hộ bố trí mạch tích hợp…

Tư vấn các vấn đề khác trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ.

Xin gọi 1900 6232 để được phục vụ nhanh nhất

4. Luật sư tư vấn trong lĩnh vực hôn nhân gia đình.

Lĩnh vực hôn nhân gia đình là một trong các lĩnh vực trọng tâm của tổng đài tư vấn pháp luật 1900 6232 nói riêng và SimonLaw nói chung, với đội ngũ luật sư và chuyên viên pháp lý nhiệt tình, am hiểu pháp luật hôn nhân và gia đình, có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn các vụ việc hôn nhân gia đình phức tạp, SimonLaw cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình qua tổng đài 1900 6232 với các nội dung sau:

Kết hôn có yếu tố nước ngoài (kết hôn giữa một cá nhân Việt Nam với người nước ngoài, các điều kiện cần có, các thủ tục cần tiến hành…).

Ly hôn, giải quyết phân chia tài sản sau ly hôn, quyền nuôi con, tài sản chung vợ chồng/tài sản riêng.

Nhận con nuôi (các điều cần biết trước khi nhận con nuôi, các thủ tục cần thực hiện khi nhận con nuôi, con nuôi có yếu tố nước ngoài…).

Các vấn đề khác trong lĩnh vực hôn nhân và gia đình. SimonLaw luốn sẵn sang tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc, vướng mắc của khách hàng qua tổng đài tư vấn pháp luật 1900 6232

5. Luật sư tư vấn trong lĩnh vực dân sự, kinh tế, thương mại

Bạn gặp vướng mắc trong các giao dịch dân sự? bạn không rõ quy định pháp luật liên quan đến giao dịch mình đang thực hiện? không biết mình có quyền và nghĩa vụ như thế nào trong các giao dịch dân sự, kinh tế, thương mại? hãy gọi ngay cho chúng tôi – tổng đài tư vấn pháp luật 1900 6232, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc pháp lý của quý khách hàng.

6. Luật sư tư vấn pháp luật đất đai.

Bạn cần một luật sư tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan đến đất đai, nhà ở như: mua bán, chuyển nhượng, tặng cho, thừa kế đất đai và nhà ở, SimonLaw với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp luật về đất đai, nhà ở sẽ trợ giúp bạn các vấn đề bạn quan tâm. Tổng đài tư vấn pháp luật 1900 6232 luôn song hành cùng quý khách hàng, đảm bảo hành lang pháp lý an toàn cho các giao dịch của quý khách hàng.

7. Luật sư tư vấn pháp luật hình sự

Bạn hay người thân của bạn đang thắc mắc các vấn đề pháp luật hình sự, tranh tụng hay đang vướng mắc vào một vụ việc hình sự mà không biết phải tìm hướng giải quyết như thế nào hay các quy định pháp luật về vụ việc đó ra sao? Hãy nhấc máy và gọi đến tổng đài tư vấn pháp luật 1900 6232, chúng tôi sẽ tư vấn và hướng dẫn cụ thể về phương hướng giải quyết và cung cấp các quy định cụ thể về vụ việc, về quyền và nghĩa vụ của người có liên quan đến vụ việc… Mọi thông tin cá nhân quý khách hàng cung cấp sẽ được SimonLaw tuyệt đối giữ bí mật.

II. Tiêu chí hoạt động của tổng đài tư vấn pháp luật 1900 6232: “Chuyên nghiệp, chính xác, hiệu quả” mọi vướng mắc của quý khách hàng sẽ được các luật sư và chuyên gia tư vấn có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình giải đáp.

III. Biểu phí dịch vụ tư vấn qua tổng đài tư vấn pháp luật  1900 6232.

Tổng đài tư vấn pháp luật 1900 6232 với sự tiện dụng, nhanh chóng phục vụ mọi nơi, mọi lúc, tiết kiệm công sức đi lại cho quý khách, mức phí tư vấn luật sẽ được tính trên cước điện thoại của quý khách. Mức phí tư vấn là: 5.000 VNĐ/1 phút (phương thức tính cước 1+1). Mức phí này do Tập đoàn FPT thu và chi trả cho đơn vị tư vấn 38% tổng doanh thu từ các cuộc gọi.

SimonLaw cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật qua tổng đài 24h/ngày và 7 ngày/tuần kể cả ngày lễ và Chủ nhật, để sử dụng tổng đài 1900 6232 quý khác thực hiện như sau:

-  Luật sư tư vấn Pháp luật đầu tư nước ngoài, quý khách vui lòng gọi 1900 6232 và nhấn phím 1.

-  Luật sư tư vấn Pháp luật doanh nghiệp, tranh chấp kinh doanh thương mại quý khách vui lòng gọi 1900 6232 và nhấn phím 2

-   Luật sư tư vấn Pháp luật Hôn nhân gia đình quý khách vui lòng gọi 1900 6232 và nhấn phím 3

-   Luật sư tư vấn Pháp luật sở hữu trí tuệ quý khách vui lòng gọi 1900 6232 và nhấn phím 4

-   Luật sư tư vấn Pháp luật đất đai quý khách vui lòng gọi 1900 6232 và nhấn phím 5

-   Luật sư tư vấn Pháp luật hình sự quý khách vui lòng gọi 1900 6232 và nhấn phím 6

-   Luật sư tư vấn Pháp luật dân sự, thừa kế quý khách vui lòng gọi 1900 6232 và nhấn phím 7

-   Luật sư tư vấn Pháp luật về thuế quý khách vui lòng gọi 1900 6232 và nhấn phím 8

-   Luật sư tư vấn Pháp luật Lao động và bảo hiểm quý khách vui lòng gọi 1900 6232 và nhấn phím 9

-  Để yêu cầu dịch vụ pháp lý hoặc đặt lịch tư vấn trực tiếp tại Văn phòng, quý khách vui lòng gọi  1900 6232 và nhấn phím 0 để được trợ giúp.

Trân trọng

SIMONLAW

 

Khách hàng đối tác

Bridgestone   Colgate   Fonterra   Hanil   Kfc   Korea Construction  Lotteria   Namcuong   Shi   Techcombank   TNT  TPbank   Vietcombank   Vnpt   Vtc   Dinh anh   Hanyang   Jica   Main   Delta