3.jpg

Tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến| Hỗ trợ tổng đài khách hàng| Đường dây nóng

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến tư vấn pháp luật simonlaw Tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến 1900 6232 – là một trong những dịch vụ tư vấn của SimonLaw. Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu tư vấn pháp luật của khách hàng cần nhận được ý kiến tư vấn của đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm mọi lúc, mọi nơi về mọi lĩnh vực pháp luật.

Để thuận tiện hơn cho việc tư vấn pháp luật của tất cả mọi người, trong mọi lĩnh vực một cách nhanh chóng, chính xác, hiệu quả, chuyên nghiệp, SimonLaw triển khai dịch vụ tư vấn pháp luật qua tổng đài tư vấn trực tuyến 1900 6232 với các luật sư có bề dày kinh nghiệm, chuyên nghiệp và chất lượng cao trên các lĩnh vực: Tư vấn đầu tư – dự án, đầu tư nước ngoài, sở hữu trí tuệ, tư vấn doanh nghiệp, thuế, đăng ký kinh doanh, giấy phép, dân sự, hôn nhân gia đình, hình sự...

1.Tư vấn luật trực tuyến mọi lúc mọi nơi:

"Với sự nhiệt tình và khả năng của mình, Tổng đài Tư vấn pháp luật trực tuyến 1900 6232 sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng một cách tận tình và hiệu quả, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng, mọi lúc, mọi nơi"

 SimonLaw cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật qua Tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến 1900 6232 cho khách hàng 7 ngày trong tuần và 24h mỗi ngày đến mọi đối tượng, mọi thành phần trong và ngoài nước với việc không hạn chế các lĩnh vực tư vấn.

Đối với các cá nhân, tổ chức do điều kiện về mặt thời gian và không gian không thể tư vấn trực tiếp tại văn phòng hoặc gặp gỡ trực tiếp luật sư tư vấn, SimonLaw sẽ trợ giúp giải đáp những thắc mắc pháp lý của cá nhân, tổ chức đó một cách nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí qua Tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến 1900 6232.

2.Nội dung tư vấn pháp luật qua tổng đài 1900 6232:

- Tư vấn pháp luật đầu tư, dự án, đầu tư nước ngoài
Tư vấn pháp luật doanh nghiệp
Tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ
Tư vấn pháp luật hợp đồng, thương mại
- Tư vấn giấy phép
- Tư vấn pháp luật về Bất động sản và xây dựng
Tư vấn pháp luật vê Lao động và việc làm
- Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên
- Tư vấn pháp luật về thuế
- Tư vấn pháp luật về bảo hiểm
- Tư vấn pháp luật đất đai
- Tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình, thừa kế
- Tư vấn pháp luật hình sự, dân sự,

Trong một số trường hợp các luật sư, chuyên viên tư vấn pháp luật của chúng tôi không thể giải đáp chi tiết qua điện thoại, SimonLaw sẽ thu thập thông tin và trả lời tư vấn bằng văn bản (qua Email, bưu điện…) hoặc hẹn gặp khách hàng để tư vấn trực tiếp.

 

Để được hỗ trợ tư vấn pháp luật, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotlline: 1900 6232   -   Điện thoại: 0473 090 999 / 0987 892 333

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

 

Hotlline: 1900 6232
Vp Hà Nội: 0473 090 999  -  Vp HCM: 0873 090 333  -  Mobile: 0987 892 333

Khách hàng đối tác

Bridgestone   Colgate   Fonterra   Hanil   Kfc   Korea Construction  Lotteria   Namcuong   Shi   Techcombank   TNT  TPbank   Vietcombank   Vnpt   Vtc   Dinh anh   Hanyang   Jica   Main   Delta