8.jpg

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Tầm nhìn công ty Luật Simonlaw:

SimonLaw hướng tới trở thành hãng luật uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam và khu vực Châu Á.

 

Sứ mệnh tư vấn pháp luật của Simonlaw

Công ty Luật Simonlaw tạo dựng và thúc đẩy những thay đổi tích cực trong hoạt động đầu tư, quản lý, kinh doanh của doanh nghiệp, kiểm soát và hạn chế các rủi ro tối đa về mặt pháp lý, trợ giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả đầu tư, sản xuất kinh doanh và tăng cường năng lực cạnh tranh trên thị trường trong nước và quốc tế thông qua việc cung cấp các giải pháp tư vấn pháp luật chuyên sâu, phương án quản lý và đầu tư chuyên nghiệp, toàn diện và đạt hiệu quả nhất.

Với mục tiêu xây dựng một tổ chức tư vấn luật mang định hướng phát triển chuyên nghiệp tại Việt Nam nhằm bảo vệ và tối đa hóa lợi ích cho các khách hàng là các nhà đầu tư trong và ngoài nước thông qua việc cung cấp những dịch vụ pháp lý, giải pháp đạt chất lượng cao.

Công ty Luật Simonlaw  tự hào có đội ngũ luật sư, chuyên gia tư vấn có kinh nghiệm trong việc tham gia cung cấp các dịch vụ tư vấn luật chuyên nghiệp và tư vấn thành công liên quan đến rất nhiều dự án đầu tư trong nước và đầu tư nước ngoài tại Việt Nam; hàng chục giao dịch tài chính lớn trong và ngoài nước...

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sự hỗ trợ tư vấn của chúng tôi:

 
Hotlline: 1900 6232   -   Điện thoại: 04 3999 0601 / 0987 892 333

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

 

Khách hàng đối tác

Bridgestone   Colgate   Fonterra   Hanil   Kfc   Korea Construction  Lotteria   Namcuong   Shi   Techcombank   TNT  TPbank   Vietcombank   Vnpt   Vtc   Dinh anh   Hanyang   Jica   Main   Delta